Loại gạo hai lần được công nhận ngon nhất thế giới
Với mong muốn mang đến những bữa cơm đậm vị, trọn vẹn cho cộng đồng người dân Việt, Gạo ST25 thơm ngon, dinh dưỡng là thành quả của những nỗ lực trong sản xuất và cung cấp. Nhờ có sự đầu tư về nhiều mặt đó, loại gạo này đã 2 lần được công nhận ngon nhất thế giới, điều không phải bất cứ loại gạo thông thường nào có thể làm được.
Trong 2 mùa giải “The World’s Best Rice” (Tạm dịch: Loại gạo tốt nhất trên thế giới) năm 2019 và 2023, Gạo ST25 Lúa Tôm đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá của chương trình, được toàn quốc tế ghi nhận là một trong những loại gạo hàng đầu trên thế giới. Điều này đã làm nên dấu ấn khó quên trong lòng nhiều nhà sản xuất gạo, tạo động lực to lớn để thị trường lúa gạo nước nhà ngày càng đi lên.
Là cột mốc đáng tự hào của Ngành Nông nghiệp và Thủy sản Việt Nam trong hành trình chinh phục thị trường quốc tế, khẳng định vị thế hàng đầu của Gạo Việt trên bản đồ thế giới.
Không chỉ chinh phục các nhà phê bình đánh giá trong hai cuộc thi quốc tế trên, Gạo ST25 còn được nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chế biến trong bữa cơm gia đình hàng này của mình nhờ vị ngon ngọt, mềm dẻo thoảng hương thơm thơm lá dứa, cốm non đặc trưng. Hạt cơm ít khi bị ôi thiu mặc dù để ở bên ngoài một thời gian dài, rất ráo nước, chín đều và săn chắc sau khi được nấu chín đúng cách.