single product

Gạo còn cám Mùa Mới

Gạo Mùa Mới

163.000 

Gạo còn cám Mùa Mới cho cơm xốp tơi, không dẻo, thơm nhẹ, ráo cơm dời từng hạt, không vón cục, Cơm nguội mềm để qua đêm vẫn mềm. Thích hợp cho những người thích ăn khô, xốp tơi, không dẻo. Cơm có thể phù hợp để làm các loại cơm chiên, có thể anh cùng với canh.

 

Gạo được được xay xát bằng phương pháp tiên tiến hiện đại nhằm giữ lại lớp cám gạo quý giá có chứa vitamin nhóm B và các khoáng chất vi lượng, giúp kích thích ăn ngon, ngăn ngừa tiểu đêm, chống lão hoá xương. Rất thích hợp cho ngươi già và trẻ em

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

Đặc tính: Gạo còn cám Mùa Mới cho cơm xốp tơi, không dẻo, thơm nhẹ, ráo cơm dời từng hạt, không vón cục, Cơm nguội mềm để qua đêm vẫn mềm.

Khẩu vị: Thích hợp cho những người thích ăn khô, xốp tơi, không dẻo. Cơm có thể phù hợp để làm các loại cơm chiên, có thể anh cùng với canh.

Mô tả: 

  • Gạo Mùa Mới là Gạo Còn Cám. Sau khi lúa tươi thu hoạch được đem đi sấy đặc biệt đưa hạt gạo lên màu sữa đục. Giúp bảo quản được lâu và dễ nấu.
  • Quá trình xay xát đặc biệt và hiện đại nhằm giữ lại được một phần lớp cám đầy dinh dưỡng có chứa vitamin nhóm B, các chất khoáng vi lượng và cơm rất ngon.
  • Gạo tươi được đóng gói hút chân không, giúp bảo quản đến một năm mà không bị biến đổi chất lượng

Thông tin mua hàng: 

  • Giá bán lẻ : 163,000đ / túi 5kg
  • Miễn phí vận chuyển cho khách trong nội thành Hồ Chí Minh, trừ hai huyện Củ Chi và Cần Giờ

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng5 kg