ST25 Còn Cám

Người ta thường nói:

Bữa cơm ngon giúp vun trồng yêu thương và gắn kết tình cảm gia đình. Nhưng gạo có ngon thì cơm mới ngon, cơm ngon thì không cần sơn hào, hải vị, chỉ cần ăn với nước mắm, trứng chiên vẫn thấy ngon.

 

Nhưng mua gạo ở đâu được gạo ngon, gạo tốt lại nhiều dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình thêm trọn vị? Mầm Đất xin giới thiệu với bạn gạo ST25 còn cám thượng hạng, thơm ngon của giống gạo ST 25 không lai tạp, lại giữ trọn dinh dưỡng qua lớp cám bên ngoài.

ST25 THƯỢNG HẠNG CÒN CÁM CHO HẠT CƠM SĂN CHẮC, DẺO THƠM, CƠM NGUỘI LẠI MỀM, DỄ ĂN

MUA GẠO ST25 CÒN CÁM

Gạo ST25 Còn Cám (10kg)

400.000  350.000 

400.000  350.000 Mua hàng

Gạo ST25 Còn Cám (20kg)

800.000  660.000 

800.000  660.000 Mua hàng

CẬN CẢNH KHUI BAO VÀ NẤU THỬ GẠO ST25 CÒN CÁM

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA GẠO CÒN CÁM MẦM ĐẤT

Gạo còn cám là gì?

Gạo Còn Cám tức là gạo đã tách đi lớp lứt, chỉ còn lại lớp cám mỏng bao quanh hạt gạo phía trong và không bị chà bóng. Lớp cám này có chứa nhiều vitamin nhóm B và các khoáng chất vi lượng giúp ăn ngon, giảm tiểu đêm, điều trị xương khớp, đặc biệt rất tốt cho người già và em bé.

Tại sao gạo còn cám Mầm Đất lại còn trắng tinh, nhìn như chẳng còn cám vậy?

-Mọi người từ trước tới nay thường hình dung về gạo còn cám sẽ có màu ngả vàng, điều đó không sai, nhưng đó là cách sản xuất thông thường.

-Gạo Mầm Đất được sản xuất đặc biệt bằng phương pháp sấy lúa dài ngày ( từ 72h đến 80h mới xong một mẻ lúa) giúp đưa hạt gạo chuyển trạng thái từ màu trong sang màu trắng sữa đục, do đó hạt gạo có màu trắng sữa như vậy

-Quá trình bóc tách giữ lại khoảng 50% lớp cám mỏng bao quanh hạt gạo phía trong và không bị trà bóng. Lớp cám này có chứa nhiều vitamin nhóm B và các khoáng chất vi lượng giúp ăn ngon, giảm tiểu đêm, điều trị xương khớp, đặc biệt rất tốt cho người già và em bé.

Lý do chỉ sản xuất còn khoảng 50% lớp cám mỏng:

-Giúp bảo quản được lâu hơn, tránh mối mọt, vì gạo còn quá nhiều cám làm như cách cũ rất nhanh bị mối mọt, hoặc bị ẩm mốc mắt thường không nhìn thấy được gây hại cho sức khoẻ về lâu về dài

-Giúp cho dòng gạo dẻo khi nấu cơm có độ dai săn hạt, hạt cơm không bị nở bung.

Gạo còn cám Mầm Đất có dễ nấu không? Có cần phải ngâm với không?

Gạo còn cám Mầm Đất rất dễ nấu, không cần phải ngâm, chỉ cần nấu như gạo bình thường, vì hạt gạo đã được xử lý ở những công đoạn như sấy và bóc tách rồi nên việc nấu cơm không khác gì với gạo bình thường.

Cơm của gạo Mầm Đất như thế nào?

Cơm khi nấu sẽ săn lại mà không bị nở bung hoặc nở toét, ráo cơm, hạt cơm dẻo dai săn hạt, và đặc biệt giúp cho cơm nguội rất mềm mà không bị lại gạo và không bị thiu khi để qua đêm.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI ĂN GẠO MẦM ĐẤT

Lúc trước chị hay mua gạo ở siêu thị, thỉnh thoảng đổi loại sang loại này loại kia. Tình cờ biết đến Mầm Đất, chị tìm hiểu về gạo còn cám rồi mua về ăn thử. Từ ngày dùng gạo Mầm Đất chị thấy cơm ăn ngon hơn hẳn, cơm nguội để lâu cũng không bị thiu như trước. Anh và bé nhà chị cũng ăn nhiều cơm hơn. Chắc từ nay nhà chị dùng gạo Mầm Đất luôn.

Đã mua, nói chung vote cho Gạo 5 sao vì chất lượng. Chồng e cứ khen e nấu ăn ngon mãi, nhưng đâu biết là do cơm ngon nên bữa ăn cũng được cải thiện. hehe

Gạo nguyên cám nhưng lại không cứng. Màu trắng tinh, nhìn rất ngon. Ăn vào rất ngọt

Gạo này ngon lắm, Ráo cơm, dẻo. Nhà mình thích ăn gạo dẻo như xôi mà ráo hạt như này. Nấu mùi cơm thơm. Hy vọng chất lượng gạo bên bạn tốt mãi chứ nào giờ mình dùng gạo ST25 ở chỗ khác quen mà bây giờ gạo của họ cũng không giữ được chất lượng.

Hôm trước mua 5kg nay mới nấu thử, ăn dai mềm thơm ngon lắm mọi người à. Cám ơn shop nha. Khi nào nấu hết mình sẽ ủng hộ tiếp.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Gạo ST25 của Công ty Cổ Phần Thương mại sản xuất Mầm Đất có đầy đủ những giấy tờ kiểm định chất lượng và công nhận là sản phẩm chất lượng như: Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Ban quản lý an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận lưu hành… Đây giống như “giấy thông hành” để sản phẩm đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

CAM KẾT TỪ MẦM ĐẤT

slide4-CTA
slide4-family-eat