Về Chúng Tôi

GẠO CÒN CÁM MẦM ĐẤT
TRỌN VỊ NGON – TRÒN HẠNH PHÚC

Mầm Đất tin rằng bữa cơm gia đình là khoảng thời gian quý giá và vô cùng ý nghĩa. Bữa cơm đơn giản nhưng đông đủ và ngon lành sẽ tạo dựng nên những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang đến những bữa cơm gia đình vẹn tròn nhất, và lưu giữ nó trong hương vị đặc trưng khó quên.

What Our Custumers Says ?

Lúc trước chị hay mua gạo ở siêu thị, thỉnh thoảng đổi loại sang loại này loại kia. Tình cờ biết đến Mầm Đất, chị tìm hiểu về gạo còn cám rồi mua về ăn thử. Từ ngày dùng gạo Mầm Đất chị thấy cơm ăn ngon hơn hẳn, cơm nguội để lâu cũng không bị thiu như trước. Anh và bé nhà chị cũng ăn nhiều cơm hơn. Chắc từ nay nhà chị dùng gạo Mầm Đất luôn.

Đã mua, nói chung vote cho Gạo 5 sao vì chất lượng. Chồng e cứ khen e nấu ăn ngon mãi, nhưng đâu biết là do cơm ngon nên bữa ăn cũng được cải thiện. hehe

Gạo nguyên cám nhưng lại không cứng. Màu trắng tinh, nhìn rất ngon. Ăn vào rất ngọt

Gạo này ngon lắm, Ráo cơm, dẻo. Nhà mình thích ăn gạo dẻo như xôi mà ráo hạt như này. Nấu mùi cơm thơm. Hy vọng chất lượng gạo bên bạn tốt mãi chứ nào giờ mình dùng gạo ST25 ở chỗ khác quen mà bây giờ gạo của họ cũng không giữ được chất lượng.

Hôm trước mua 5kg nay mới nấu thử, ăn dai mềm thơm ngon lắm mọi người à. Cám ơn shop nha. Khi nào nấu hết mình sẽ ủng hộ tiếp.