single product

Giảm giá!

Gạo ST25 Lúa Tôm Sinh Thái (20kg)

940.000  820.000 

Gạo ST25 Lúa Tôm Sinh Thái. Gạo ngon xuất khẩu – Dẻo thơm đậm vị – Cơm nguội vẫn mềm – 1 năm 1 vụ Lúa trồng trên ruộng nuôi tôm tạo nên hạt gạo sạch 3 KHÔNG : không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích 

Danh mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả

Gạo ST25 Lúa Tôm Sinh Thái là sản phẩm mới nhất của Mầm Đất, là loại gạo được trồng một vụ mỗi năm trong các khu vực nuôi tôm nước lợ theo mô hình “01 vụ nuôi tôm – 01 vụ trồng lúa”. Cây lúa phát triển dựa vào chất hữu cơ còn lại sau vụ nuôi tôm, và người nuôi tôm không sử dụng phân thuốc hóa học để tránh thiệt hại kinh tế do tôm chết.
Nhờ vào quy trình này, hạt gạo ST25 Lúa Tôm Sinh Thái có những ưu điểm vượt trội:
⭐Cơm dẻo thơm ngon, đậm vị:
Cây lúa được cung cấp những chất dinh dưỡng tự nhiên còn sót lại sau vụ nuôi tôm nên hạt cơm rất đậm đà, thơm ngon dẻo chắc, cơm nguội vẫn mềm.
⭐Sạch 3 KHÔNG:
Gạo ST25 Lúa Tôm được trồng xen canh với nuôi tôm nên đảm bảo 100%:
KHÔNG sử dụng phân bón hóa học,
KHÔNG thuốc trừ sâu,
KHÔNG thuốc kích thích tăng trưởng.
⭐1 năm chỉ trồng 1 vụ:
Giúp giữ được độ thuần khiết của hạt gạo. Trồng 1 vụ 1 năm chắc chắn sẽ chất lượng hơn nhiều so với trồng nhiều vụ 1 năm.
⭐Đóng gói chân không từng bịch 5kg:
Thuận tiện cho quá trình bảo quản, hạn sử dụng lên tới 1 năm.
⭐Chất lượng xuất khẩu, an tâm sử dụng:
Ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị sản xuất uy tín, theo sát từ quá trình kiểm nghiệm đất, đồng hành cùng nông dân trong hành trình nuôi trồng, canh tác đảm bảo quy định, đạt chuẩn Châu u (EC) 396/2005 và đạt kiểm nghiệm xuất khẩu quốc tế.
Với kinh nghiệm 20 năm làm gạo và hơn 5 năm hình thành thương hiệu, Mầm Đất luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp gạo ST25 Lúa Tôm hữu cơ, được trồng xen canh 100% không pha trộn.
Gạo ST25 Lúa Tôm của Mầm Đất được lựa chọn kỹ lưỡng, đóng gói chân không cẩn thận, giúp bảo quản lên đến 1 năm. Gạo có hương thơm đậm đà, cơm dẻo thơm, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo ST25 Lúa Tôm Sinh Thái (20kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *