Những điều cần biết khi lựa chọn Gạo ST25 Lúa Tôm
Gạo ST25 Lúa Tôm với chất lượng vượt trội cùng độ dẻo thơm, ngon miệng là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình trong bữa ăn của mình. Vậy những điều cần biết khi sử dụng Gạo ST25 Lúa Tôm là gì? Hãy tham khảo bài viết này của Gạo Mầm Đất nhé.
Gạo ST25 Lúa Tôm là gì?
Gạo ST25 Lúa Tôm là loại gạo được canh tác ở vùng đồng lúa có nuôi tôm, được nuôi trồng phổ biến tại khu vực nước lợ ven biển. Thường được canh tác một vụ một năm giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 1.
Vì được trồng tại vùng có thu hoạch tôm, vào giai đoạn nuôi tôm nước mặn từ tháng 2 tới tháng 9, dưỡng chất của việc nuôi tôm sẽ là thức ăn cho cây lúa. Vậy nên lúa ở đây được bổ sung thêm các chất thải hữu cơ từ tôm giúp tăng độ sinh trưởng và phát triển hoàn toàn nhờ tự nhiên. Ngoài ra, lúa sau khi gặt cũng để lại phần lớn rễ và thân phân hủy theo thời gian, từ đó hỗ trợ cho đời sống của nhiều vi sinh vật là thức ăn tôm tiêu thụ. Nhờ vào giá trị dinh dưỡng và lợi ích kinh tế cao, Gạo ST25 Lúa Tôm vi sinh đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, sản phẩm này được công nhận là Loại gạo ngon nhất thế giới, lần lượt vào năm 2019 và 2023.
Cách thức nhận biết Gạo ST25 Lúa Tôm
Hiện nay, trên thị trường còn tồn đọng nhiều sản phẩm giả danh kém chất lượng của Gạo Lúa Tôm để đánh lừa khách hàng. Hiểu được nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc không biết làm sao để phân biệt được Gạo ST25 với các loại gạo thông thường khác, dưới đây là cách nhận biết Gạo ST25 Lúa Tôm chính hãng chi tiết, chính xác dành cho bạn.
Để tránh nhầm lẫn với nhiều loại gạo giả và có thể mua được hàng chính hãng, quý khách hàng trước khi mua hàng phải kiểm tra kỹ thông tin được in trên bao bì sản phẩm bao gồm thương hiệu, địa điểm sản xuất, hạn sử dụng cũng như logo được ghi với những số hiệu đạt chuẩn, phù hợp theo quy định. Về phía hạt gạo, thông thường, hạt gạo ST25 Lúa Tôm vi sinh phổ biến thon dài, nhưng cũng tùy vào cách sấy lúa, cách chà gạo, mỗi nhãn hàng sẽ ra hình dáng khác một chút. Vì diện tích trồng gạo Lúa Tôm không có nhiều, chỉ một số vùng có nuôi tôm chuyển đổi qua canh tác thêm lúa, nên bạn phải chọn lọc kỹ lưỡng để tin tưởng vào chính đơn vị làm. Gạo Mầm Đất cam kết đã ký hợp đồng trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín có liên kết chặt chẽ với nông dân nên có thể cam kết gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng.
Thời gian canh tác ST25 Lúa Tôm
Hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe là thế, sản phẩm này lại chỉ có thể được thu hoạch tại một khoảng thời gian ngắn cố định trong năm. Để đảm bảo có mang lại cho khách hàng loại gạo có chất lượng tốt nhất về hương vị và sức khỏe, là cả quá trình nỗ lực chắt lọc, chăm bón của người nông dân.
Cùng mô hình lúa – tôm quen thuộc của nhiều người nông dân, loại gạo này được canh tác một vụ một năm giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 1. Đây là thời điểm cái hạn của mùa khô đã giảm bớt, khí hậu dịu đi để cây lúa không bị khô nẻ trong quá trình trồng trọt. Ngoài ra, lượng mưa diễn ra đều đặn, thường xuyên giúp rửa trôi bớt độ mặn, phù hợp với quá trình gieo sạ. Từ đặc điểm thời tiết, độ phì của đất cùng chất lượng từ thiên nhiên của hồ nuôi tôm sẽ tạo điều kiện cho cây lúa được lớn lên một cách tốt nhất từ bùn non ở giai đoạn đầu. Theo sau đó là hàng loạt công đoạn như tưới nước, gặt hái, đóng gói, vận chuyển… vô cùng tỉ mỉ, kỳ công để cho ra thành phẩm chất lượng tốt nhất về tay khách hàng.
Ưu điểm khi sử dụng Gạo ST25 Lúa Tôm
Vì ST25 Lúa Tôm đã được toàn thế giới công nhận là một trong những loại gạo hàng đầu trên thị trường quốc tế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Những ưu điểm khi sử dụng Gạo ST25 Lúa Tôm vi sinh dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với túi tiền và là món nên dùng của mọi hộ gia đình.
- Ưu điểm hàng đầu phải kể đến là gạo được làm hoàn toàn từ thiên nhiên không bị biến đổi gen, thông qua quá trình tuần hoàn trong mô hình tôm – lúa sẽ kiểm soát được việc không dùng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học, giúp cho chất lượng gạo được an toàn, đạt chứng nhận là gạo hữu cơ theo phương thức sản xuất mới với mô hình sản xuất hiện đại đạt chuẩn.
- Nhờ vào mô hình tuần hoàn tôm-lúa, người nông dân canh tác theo phương thức này cũng tiết kiệm được chi phí sản xuất, giúp cải thiện được cuộc sống tốt hơn. Góp phần phát triển kinh tế tại vùng nông thôn và củng cố nền nông nghiệp Việt Nam không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới.
- Mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người tiêu dùng như tăng cường hệ miễn dịch, ngăn rối loạn tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp cơ thể tăng cường phục hồi, cung cấp hàm lượng vitamin phong phú để cải thiện chức năng tim và hệ thần kinh trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu…
- Gạo nấu xong đều đảm bảo được độ dẻo dai nhất định, khi ăn có thể cảm nhận được mùi thơm ngọt đậm vị, hạt cơm săn chắc, đảm bảo không bị nứt, gãy.
- Được đảm bảo trong trồng trọt và sản xuất, không có chất bảo quản, chất phụ gia gây ra tác dụng phụ cho khách hàng. Quý vị có thể đặt hàng online ngay tại nhà qua trang Web và Facebook chính thức của Gạo Mầm Đất để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi mà không phải đi đâu xa.
Với giá thành hợp lý, lại tốt cho sức khỏe, Gạo Mầm Đất tin chắc ST25 Lúa Tôm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm ngon của gia đình bạn mỗi ngày. Gạo Mầm Đất vừa bật mí cho Quý Khách hàng những điều cần biết khi lựa chọn Gạo ST25 Lúa Tôm. Hãy theo dõi Gạo Mầm Đất để không bỏ lỡ những bài viết thú vị tiếp theo nhé!