single product

Gạo còn cám Mạ Non

Gạo Mạ Non

200.000 

Gạo còn cám Mạ Non cho cơm xốp tơi, không dẻo, thơm nhẹ, hạt cơm săn còn nguyên hạt, ráo cơm dời từng hạt, không vón cục, không nở bung. Cơm nguội mềm.

 

Gạo được được xay xát bằng phương pháp tiên tiến hiện đại nhằm giữ lại lớp cám gạo quý giá có chứa vitamin nhóm B và các khoáng chất vi lượng, giúp kích thích ăn ngon, ngăn ngừa tiểu đêm, chống lão hoá xương. Rất thích hợp cho ngươi già và trẻ em

Danh mục:

Mô tả

Đặc tính: Gạo còn cám Mạ Non cho cơm xốp tơi, không dẻo, thơm nhẹ, hạt cơm săn còn nguyên hạt, ráo cơm dời từng hạt, không vón cục, không nở bung. Cơm nguội mềm.

Khẩu vị: thích hợp cho những người thích ăn Khô, Xốp tơi, không dẻo. Cơm có thể phù hợp để làm các loại cơm chiên

Mô tả:

  • Gạo Mạ Non là Gạo Còn Cám. Sau khi lúa tươi thu hoạch được đem đi sấy đặc biệt đưa hạt gạo lên màu sữa đục. Giúp bảo quản được lâu, hạt cơm săn khi nấu và dễ nấu.
  • Điều đặc biệt Gạo Mầm Đất Mạ Non trước khi xay xát ra gạo thì sau công đoạn sấy lúa xong sẽ được cất trữ bảo quản trong 8 tháng, sau đó được đem xay xát ra gạo. Mục đích để lúa trong 8 tháng như vậy nhằm mục đích loại bỏ tính chất dẻo trong gạo, làm cho cơm Xốp tơi, và vẫn giữ lại được các đặc tính cần thiết cho cơm như hạt cơm săn còn nguyên hạt, khô ráo, dời từng hạt mà cơm nguội để qua đêm vẫn mềm. 
  • Quá trình xay xát đặc biệt và hiện đại nhằm giữ lại được một phần lớp cám đầy dinh dưỡng có chứa vitamin nhóm b, các chất khoáng vi lượng và cơm rất ngon.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Mạ Non”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *