single product

Gạo còn cám Phù Sa

Gạo Phù Sa

187.000 

Gạo còn cám Phù Sa cho cơm dẻo nhiều dai cơm, mùi thơm nhẹ đặc trưng, hạt cơm săn còn nguyên hạt, dẻo ráo không vón cục, không dẻo nhão, hạt cơm không bị nở bung. Đặc biệt cơm nguội để qua đêm vẫn mềm. Cơm nguội hấp lại vẫn dẻo dai.

 

Gạo được được xay xát bằng phương pháp tiên tiến hiện đại nhằm giữ lại lớp cám gạo quý giá có chứa vitamin nhóm B và các khoáng chất vi lượng, giúp kích thích ăn ngon, ngăn ngừa tiểu đêm, chống lão hoá xương. Rất thích hợp cho ngươi già và trẻ em

Danh mục:

Mô tả

Đặc tính: Gạo còn cám Phù Sa cho cơm dẻo nhiều dai cơm, mùi thơm nhẹ đặc trưng, hạt cơm săn còn nguyên hạt, dẻo ráo không vón cục, không dẻo nhão, hạt cơm không bị nở bung. Đặc biệt cơm nguội để qua đêm vẫn mềm. Cơm nguội hấp lại vẫn dẻo dai.

Khẩu vị: 

  • Thích hợp cho những người ăn dẻo nhiều hoặc dẻo xốp. Thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho người già thích ăn mềm và trẻ em.
  • Thích hợp làm các kiểu cơm Nhật, cơm Hàn Quốc như cơm sushi, kimbap,… hoặc dùng nấu cháo cho bé ăn dặm.

Mô tả:

 

 

  • Gạo Phù Sa là Gạo Còn Cám. Đây là một loại gạo đặc biệt được sản xuất chế biến một cách công phu, lúa tươi được tuyển chọn từ những cánh đồng nước lợ canh tác lúa thuần chủng ở hai tỉnh Sóc Trăng và Tiền Giang, khi lúa tươi thu hoạch được đem đi sấy, quá trình sấy thường kéo dài nhiều ngày bằng phương pháp đặc biệt để đưa hạt gạo lên màu sữa đục : Giúp gạo bảo quản được lâu, hạt cơm săn lại, dẻo dai và dễ nấu. Lúc mở bao ra là đã ngửi thấy một mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát như ta đang ở giữa cánh đồng lúa với đầy chất phù sa được bồi đắp giúp cây lúa phát triển 
  • Quá trình xay xát đặc biệt và hiện đại nhằm giữ lại được một phần lớp cám đầy dinh dưỡng có chứa vitamin nhóm B, các chất khoáng vi lượng và cơm rất ngon.
  • Gạo tươi được đóng gói hút chân không, giúp bảo quản đến một năm mà không bị biến đổi chất lượng

Thông tin mua hàng:

  • Giá bán lẻ : 187,000đ / túi 5kg
  • Miễn phí vận chuyển cho khách trong nội thành Hồ Chí Minh, trừ hai huyện Củ Chi và Cần Giờ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Phù Sa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *